Công ty MNB tham giam triển lãm Vietfood tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 10 - 13/8

Thứ 2, 31/10/2016, 16:49 PM
Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống – Máy móc Bao bì đóng gói (Vietfood & Beverage and ProPack) lần đầu tiên được tổ chức năm 1996, trải qua 19 kỳ triển lãm chứng kiến sự thay đổi vượt bậc của thị trường, từ những ngày đầu khi nhu cầu của ngành thực phẩm – đồ uống là những giá trị cho sự no đủ, đến nay đây là một ngành có vị thế đáng nể khi chiếm 15% tổng GDP và luôn có xu hướng tăng trưởng tốt. Vietfood & Beverage and ProPack 2016 đánh dấu mốc kỷ niệm 20 năm tổ chức với quy mô lớn chưa từng có. Triển lãm sẽ được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 10 ~ 13 tháng 08 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.GIỚI THIỆU VỀ TRIỂN LÃM

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống – Máy móc Bao bì đóng gói (Vietfood & Beverage and ProPack) lần đầu tiên được tổ chức năm 1996, trải qua 19 kỳ triển lãm chứng kiến sự thay đổi vượt bậc của thị trường, từ những ngày đầu khi nhu cầu của ngành thực phẩm – đồ uống là những giá trị cho sự no đủ, đến nay đây là một ngành có vị thế đáng nể khi chiếm 15% tổng GDP và luôn có xu hướng tăng trưởng tốt. Vietfood & Beverage and ProPack 2016 đánh dấu mốc kỷ niệm 20 năm tổ chức với quy mô lớn chưa từng có.

Triển lãm sẽ được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 10 ~ 13 tháng 08 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
 

     Triển lãm là nơi Hội tụ các doanh nghiệp mới nổi và các tên tuổi lớn trong ngành. Mục đích cốt lõi là sự tăng trưởng giao thương, xúc tiến thương mại, mang lại giá trị cho các nhà cung cấp và người tiêu dùng. Nếu như các doanh nghiệp nhỏ giới thiệu các sản phẩm mới, tìm kiếm những khách hàng và đo lường phản ứng người tiêu dùng, thì các ông lớn trong ngành Thực phẩm – Đồ uống như Habeco, Sabeco, Tân Hiệp Phát, Vissan, Vifon, Rạng Đông, Duy Tân, … vẫn tranh thủ tạo dựng lòng tin và thế vững chắc trong cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Tại thời điểm này, triển lãm đã nhận được đăng ký của 425 công ty, đến từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó phải kể đến: Ba Lan, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Việt nam, v.v… Quy mô dự kiến sẽ có 500 gian hàng tương đương 9,000 m2 được dàn dựng bởi các khu gian hàng lớn.
 
     Tại Việt Nam, ngành chế biến thực phẩm, đồ uống là ngành có nhiều tiềm năng. Là nước nông nghiệp nhiệt đới, Việt Nam có nguồn nguyên liệu phong phú, đa dạng là đầu vào quan trọng cho ngành công nghiệp chế biến. Đất nước đang phát triển, thu nhập của người dân không ngừng tăng và lối sống thay đổi đặc biệt là tại các trung tâm thành phố, mang lại nhu cầu về tiêu thụ nhiều đồ ăn nhẹ, thực phẩm tiện dùng và đắt tiền. Thị trường trong nước lớn với chi phí lao động thấp và quá trình tư nhân hóa các doanh nghiệp thực phẩm khiến thị trường này có sức sống mãnh liệt. Chính vì điều đó, kéo theo ngành chế biến, đóng gói bao bì, bảo quản, máy móc dây chuyền sản xuất v.v... cũng tăng trưởng song song.
 

     "Chúng tôi biết thị trường Việt Nam không ngừng tăng trưởng và nhu có nhu cầu lớn về các thiết bị đóng gói thực phẩm, Vì thế tập đoàn của chúng tôi đã phát triển rất nhanh ở thị trường Việt Nam, đặc biệt là tại Triển lãm Vietfood & Beverage - ProPack Vietnam, chúng tôi đã tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng; Chúng tôi đã tham gia Triển lãm này trong nhiều kỳ liên tục và thành công chúng tôi có được hơn cả sự mong đợi. tôi nhận thấy quy mô triển lãm ngày càng lớn, có tính chuyên nghiệp cao, khách hàng tham gia luôn hài lòng" – Nhận xét của Ông Vong Kuong – Giám đốc công ty SOLUTIONPACK đến từ Malaysia.

VietFood & Beverage and ProPack đã và đang góp mặt rất nhiều các tập đoàn lớn đến từ các nước phát triển như Ý , Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, … sẵn sàng cung cấp chuỗi dây chuyền lắp ráp, đóng gói, bảo quản thực phẩm.
 
     Đặt biệt, Khu trưng bày của Hiệp hội chế biến gia cầm đến từ Ba Lan và EU sẽ là điểm hấp dẫn khách tham quan. Với cách dàn dựng quy mô và bài bản, khu trưng bày tập trung vào nhóm các sản phẩm gia cầm đã qua chế biến. Đồng thời, các doanh nghiệp là thành viên thuộc Hiệp hội Ba Lan và EU sẽ tư vấn các cách thức chăn nuôi sinh học, áp dụng các phương pháp mới trong quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm. Điều này sẽ rất hữu ích cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh gia cầm trong nước. Nắm được cơ hội này, Ban tổ chức chủ động xây dựng cầu nối, liên kết các cuộc gặp gỡ giao thương (B2B) với các doanh nghiệp trong nước, đặc biệt là các doanh nghiệp chế biến thực phẩm đóng gói sẵn.
 
     Đúng với nhu cầu thực tiễn và xu hướng của người tiêu dùng mong đợi, đó là các dòng sản phẩm Sạch, với quy trình nuôi trồng, chế biến sản xuất đạt tiêu chuẩn thân thiện môi trường và không gây độc hại. Tại triển lãm năm nay có mặt hàng loạt các doanh nghiệp sản xuất trong nước giới thiệu các sản phẩm Sạch như Gạo hữu cơ, Mật ong, Yến sào, Ngũ cốc, v.v…
 
     VIETFOOD BEVERAGE AND PROPACK 2016 được tổ chức bởi Công ty Vinexad. Và đặc biệt nhận được sự ủng hộ, phối hợp chặt chẽ từ các cơ quan Bộ/ngành hữu quan của Việt Nam như Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam, Ủy ban Tiêu chuẩn Thực phẩm Việt Nam (CODEX Việt Nam) và nhận được sự phối hợp tích cực của các từ Hiệp Hội trong và ngoài nước (Hiệp hội Bia rượu Nước giải khát Việt Nam (VBA); Hội Lương thực Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh (FFA), Hiệp hội Chế biến Gia cầm Ba Lan; Hiệp Hội chế biến Gia Cầm EU, Trung tâm Xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt Nam và các tỉnh thành địa phương. Các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài nước.