Suntory PepsiCo Việt Nam - Hơn 22 năm làm đã cơn khát người tiêu dùng việt

Thứ 4, 23/11/2016, 15:47 PM
Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (viết tắt: SPVB) đã bước qua hành trình hơn 22 năm với “Cam kết chất lượng” sản phẩm mà ít ai có thể phủ nhận được.
Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (viết tắt: SPVB) đã bước qua hành trình hơn 22 năm với “Cam kết chất lượng” sản phẩm mà ít ai có thể phủ nhận được.
Từ chính niềm đam mê giữ vững một “Cam kết chất lượng” và đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của thị trường, SPVB đã không ngừng cải tiến về quy trình sản xuất, mở rộng nhà máy và gây dựng thành công niềm tin của người tiêu dùng dành cho SPVB.
22 NĂM & NHỮNG SẢN PHẨM ĐÁNH DẤU SỰ KHẲNG ĐỊNH “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG” CỦA SPVB
Kể từ những ngày đầu thành lập tại thị trường Việt Nam và suốt hơn 22 năm qua, một trong những chuẩn giá trị về “Cam kết chất lượng” sản phẩm mà SPVB xây dựng và thực hiện xuyên suốt đó là: “Chỉ bán những sản phẩm mà chúng ta tự hào”. Thông điệp mạnh mẽ này của SPVB đã chiếm trọn trái tim người Việt không chỉ bằng từ ngữ mà còn qua từng sản phẩm SPVB mang tới cho người tiêu dùng.
Từ những năm 90, hai sản phẩm đầu tiên của công ty có mặt tại thị trường Việt Nam là Pepsi và 7UP như một làn gió tươi mát thổi bùng lên những khát khao mới về nước giải khát. Từ vị ngon khó cưỡng đến cảm xúc tinh thần sảng khoái sau khi uống nước giải khát có gas, người tiêu dùng Việt đã chính thức bình chọn Pepsi & 7Up là một trong những sản phẩm nước giải khát được yêu thích trong các dịp lễ tết.
Một cú hích khác mang tính đột phá bùng nổ về chất lượng phải kể đến của Công ty chính là sự ra đời của STING HƯƠNG DÂU TÂY ĐỎ năm 2003. STING đã đặt dấu chấm dứt cho quan điểm của người tiêu dùng về hương vị nồng nồng khó uống khi nghĩ về nước tăng lực. Sản phẩm STING của Công ty khoác thêm màu áo đỏ tràn ngập sự khỏe khoắn, trẻ trung cùng vị dâu thơm lừng, quyến rũ chinh phục hoàn toàn thị trường nước tăng lực.
 Suntory PepsiCo Việt Nam - Hơn 22 năm làm đã cơn khát người tiêu dùng việt
Các thành phần của STING được ghi nhận tuân thủ theo các tiêu chuẩn, quy định của PepsiCo toàn cầu và Bộ Y tế Việt Nam
Câu chuyện về “Cam kết chất lượng” của SPVB không chỉ dừng lại ở những quy định đến từ pháp luật Việt Nam, từ tập đoàn PepsiCo - một trong những tập đoàn nước giải khát lớn hàng đầu thế giới của Mỹ mà kể từ năm 2013, SPVB đã thêm lớn mạnh, khẳng định thêm “Cam kết chất lượng” từ tập đoàn Suntory Holdings Limited - một tập đoàn với 117 năm lịch sử của Nhật Bản. Và minh chứng cho lời “Cam kết chất lượng” này chính là sự ra đời của những sản phẩm như Trà Ô Long Tea+ Plus, Trà xanh Matcha Tea+ Plus…
Đam mê chuẩn chất lượng quốc tế - hiểu rõ nhu cầu thị hiếu Việt
Là câu chuyện “Cam kết chất lượng” mà tất cả các sản phẩm của SPVB “kể” với người tiêu dùng trong hơn 22 năm. SPVB đã luôn luôn duy trì được niềm tin qua nhiều thế hệ của các gia đình Việt qua những sản phẩm như Pepsi, 7UP, STING, Aquafina, Trà Ô Long Tea+ Plus…
Vì hiểu rất rõ nhu cầu, đòi hỏi về chất lượng sản phẩm, bao bì cũng như “khẩu vị” của người Việt mà từng sản phẩm của SPVB đưa ra thị trường đều được nghiên cứu rất kỹ cũng như phải đạt chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt các chỉ tiêu cảm quan, hóa lý, vi sinh theo tiêu chuẩn của tập đoàn PepsiCo và Suntory toàn cầu, cũng như quy định nghiêm ngặt của luật pháp Việt Nam.
Giải thưởng “Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2016” do VCCI trao tặng cho SPVB trong tháng 11 vừa qua là phần thưởng xứng đáng cho niềm đam mê luôn giữ vững một “Cam kết chất lượng”, cho việc luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu khách hàng, cũng như sự nỗ lực không ngừng để tiếp cận và đổi mới với những quy trình sản xuất hiện đại toàn cầu của SPVB.
Suntory PepsiCo Việt Nam: 100% mẫu sản phẩm kiểm nghiệm đạt chuẩn
Vừa qua, Bộ Y tế đã chính thức công bố kết luận thanh tra toàn diện theo kế hoạch tại Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam.
Kết quả cho thấy toàn bộ 107/107 (100%) các mẫu, bao gồm thành phẩm, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm và bao bì chứa đựng thực phẩm của Suntory PepsiCo Việt Nam được Bộ Y tế lấy để kiểm nghiệm đều hoàn toàn đạt yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, cũng như phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng mà SPVB đã công bố.
Sau khi được Đoàn Thanh tra Bộ Y tế hướng dẫn về việc thực hiện kiểm nghiệm định kỳ đối với tất cả sản phẩm, SPVB cũng đã tuân thủ nghiêm túc các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam về an toàn thực phẩm, công bố hợp quy, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, bao bì, kho bảo quản, dây chuyền sản xuất, xử lý nguồn nước, ghi nhãn và quảng cáo. SPVB luôn nỗ lực không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất mà còn đóng góp xây dựng môi trường sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.
 

Theo Thanhnien.vn