Tại sao nên dùng máy quấn màng Robopac ?

Thứ 4, 03/02/2021, 14:11 PM
Máy quấn màng tự động rất phổ biến vì độ tiện dụng và linh hoạt có thể đóng gói nhiều sản phẩm với kích thước đa dạng. Mặc dù trong một số trường hợp cần phải có sự tham gia của người vận hành như: bấm nút khởi động, chèn hay cắt màng, ... Thiết bị này được thiết kế để đóng gói sản phẩm hàng hóa thay con người. Máy hoạt động bằng phương pháp quấn màng pe quanh sản phẩm hàng hóa, nhằm bảo vệ sản phẩm hàng hóa trong suốt quá trình lưu kho, phân phối, vận chuyển đến tay khách hàng. Giúp doanh nghiệp sản xuất tối ưu hóa hiệu quả sản xuất, giảm thiểu lượng công việc thủ công và lượng nhân công không cần thiết. Có thể nói máy quấn màng là một thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền đóng gói của các doanh nghiệp sản xuất.

Hiện tại MNB là nhà phân phối chính thức máy quấn màng tự động cho hãng Robopac - Italy, hãng luôn đi đầu trên thế giới trong lĩnh vực đóng gói với đa dạng các dòng máy, công nghệ tiên tiến,.. được các khách hàng lớn trên Thế giới và Việt Nam tin dùng : DHL, Fedex, Aquafina, Cocacola, Lavie, Unilerver, Massan Food,...

Khi mua máy được sản xuất bởi Robopac, bạn không chỉ là mua máy để sử dụng, mà còn là mua cả \"giải pháp\" cho hệ thống đóng gói của bạn. 

 

Tùy theo loại sản phẩm, môi trường làm việc và các yêu cầu cụ thể, máy quấn màng Robopac được phân loại thành các loại chính như sau.

I. Các Loại Máy Quấn Màng PE Tự Động 

1. Máy quấn màng dạng bàn xoay

2. Máy quấn màng dạng cánh tay quay

3. Máy quấn màng di động (Robot)

4. Máy quấn màng dạng nằm ngang

 

II. Các Tùy Chọn Và Công Nghệ Của Máy Quấn Màng PE

1. Dốc chuyển tiếp cho xe nâng tay / xe mover

2. Weighing System Kits

3. Công nghệ Giãn màng trước - Pre-Stretch

4. Thiết bị se sợi màng - Roping Device

5. Công nghệ quấn màng phân tầng - Multi-level control

 

Link tham khảo độ bền sản phẩm :  https://youtu.be/VFbOu2NNpmI