MNB tham gia triển lãm PROPAK VIETNAM 2019

Thứ 6, 15/03/2019, 10:43 AM
MNB tham gia trưng bày và giới thiệu dây chuyền sản xuất nghành đồ uống thực phẩm tại Propak 2019 ( Gian hàng M10)

ProPak Vietnam 2019 (19/3-21/3, SECC Q7, HCM) là triển lãm mang tính quốc tế đáng mong đợi nhất trong năm, là nơi quy tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới với hàng loạt sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu. Doanh nghiệp nước ngoài chiếm hơn 80 phần trăm tổng số đơn vị triển lãm. Cùng với đó là sự hiện diện của 11 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Ấn Độ, Đài Loan, Đan Mạch, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan và Ý. Các đơn vị trưng bày tiêu biểu có thể kể đến như: MNBGAI, Bericap, Bosch Rexroth, Eufintrade, Fuji, Heat and Control, Hseng Tex, Keed Automatic Package Machinery, Mahathanee, Ishida, Rickermann, Uchida, Teampack, và nhiều công ty khác.

Danh mục trưng bày tại ProPak Vietnam 2019 trải dài trên mọi phân khúc, từ thiết bị máy móc chất lượng cao đến các mặt hàng bao bì bình dân, từ máy chiết rót định lượng, máy đóng kín bao bì, cho đến máy ghi nhãn mác và mã hóa, máy in ấn, cũng như các nguyên liệu và phụ gia sử dụng trong quá trình chế biến bao bì.

MNB sẽ tham dự với tư cách nhà triển lãm tại gian hàng M10, chúng tôi sẽ mang đến triển lãm và giới thiệu tới Quý khách hàng đầy đủ các dòng máy, dây chuyền đáp ứng nhu cầu thị trường ngành đồ uống và thực phẩm hiện nay. Chúng tôi rất mong có thể gặp gỡ Quý khách tại gian hàng của chúng tôi