3 lý do hàng đầu tại sao bạn cần một máy đóng gói pallet nếu bạn đang đóng gói bằng tay

Thứ 6, 11/09/2020, 10:15 AM
Tại sao bạn nên dùng ngay máy quấn pallet thay vì đóng tay
Thật ngạc nhiên là nhiều công ty vẫn đang tự tay gói pallet của họ trước khi vận chuyển. Khi nói chuyện với khách hàng, chúng tôi thường nghe "Đó là cách chúng tôi luôn làm nhưng chúng tôi biết có một cách tốt hơn." Các công ty nhỏ thường quấn pallet bằng tay và tiếp tục làm như vậy ngay cả khi họ đã phát triển và không cải tiến quy trình của mình. Đôi khi, chúng ta thấy các công ty lớn vận chuyển nhiều pallet vẫn gói sản phẩm bằng tay khi cách đây nhiều năm cần có máy móc. Trả lương cho nhân viên kho để di chuyển và lãng phí tiền cho phim cuốn không phải là câu trả lời. Chúng tôi sẽ xác định rằng tổng chi phí sở hữu đối với một gói bọc pallet ít hơn nhiều so với chi phí lao động và tiêu hao của việc gói bằng tay.

Vì vậy, điều gì là không đung khi pallet của bạn đóng tay? Nó có vẻ hiệu quả và phim quấn tay mua  rẻ hơn mua một cái máy đắt tiền, phải không? 3 lý do sau đây sẽ cho bạn thấy những ưu điểm khi mua máy quấn pallet.

Tải trọng: Lý do tại sao các pallet được bọc là để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển để mọi thứ đến trong một mảnh. Với máy quấn pallet tự động, sản phẩm được bao bọc nhất quán mọi lúc. Pallet bọc bằng tay thường không hiệu quả do lãng phí quá nhiều màng hoặc không sử dụng đủ để chứa sản phẩm.
Phân bổ lại lao động: Bằng cách sử dụng máy quấn pallet tự động, bạn giải phóng nhân viên để làm việc hiệu quả hơn. Họ có thể tham gia vào những công việc mang lại nhiều lợi nhuận hơn như chọn và đóng gói đơn đặt hàng hoặc bốc hàng lên xe tải hơn là chạy quanh các pallet với bọc tay.
 Tiết kiệm chi phí màng: Tính nhất quán của màng bọc và tiết kiệm màng căng là hai ưu điểm lớn nhất của máy quấn pallet. Tiết kiệm lớn nhất với máy là từ việc căng trước phim. Việc kéo căng trước bằng điện có thể làm giảm 40% lượng phim sử dụng. Bộ phim được kéo dài qua các con lăn kết cấu được hỗ trợ trong hộp phim khi nó được phân phối ra ngoài. Ngay cả với khối lượng thấp, bạn có thể tiết kiệm hàng ngàn đô la khi kéo căng bằng cách kéo căng trước. Những khoản tiết kiệm phim đó trở thành tài sản mạnh nhất trong việc biện minh cho việc mua máy. Chỉ trong vài năm, bạn có thể trả hết số tiền đầu tư ban đầu. Trong những năm tiếp theo, bạn sẽ tiết kiệm ròng chi phí tiêu hao so với quy trình quấn tay cũ.